Lịch sử thương hiệu Tombow


Tombow Pencil Co., Ltd. được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1913 với tư cách là nhà sản xuất chì gỗ và chì màu và được các học sinh, sinh viên Nhật tin dùng. .Trong bốn thập kỷ qua, Tombow đã đa dạng hóa chương trình sản xuất của mình bao gồm bút bi, bút đánh dấu, băng keo xóa, keo lỏng, băng dính và bút tô màu khô. Ngày nay, Tombow đã đạt được danh tiếng xuất sắc cho các sản phẩm độc đáo, sáng tạo. Thiết kế thú vị của hãng được cung cấp với giá cả phải chăng cho người tiêu dùng. Chính điều này đã khiến Tombow trở thành một trong năm nhà sản xuất sản phẩm văn phòng hàng đầu Nhật Bản.


Nhà máy chính của Tombow nằm ở Shinshiro, nằm ở trung tâm của Nhật Bản, bên cạnh đó hãng còn có thêm các nhà máy ở Tokyo.


Năm 1991, Tombow thành lập Công ty TNHH Tombow tại Bangkok, Thái Lan để sản xuất các sản phẩm dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của các kỹ sư. Điều này là để bù đắp cho sự cạnh tranh giá cả quốc tế nghiêm trọng đã phát triển trên thị trường.
Ngoài Tập đoàn Georgia, Tombow còn có một công ty con tại Frankfurt, Đức, chuyên phân phối các sản phẩm Tombow khác nhau trên khắp châu Âu. Tombow cũng có nhà phân phối rất mạnh ở hầu hết các quốc gia Đông Nam Á và thương hiệu Tombow đồng nghĩa với chất lượng vượt trội.


Dot Grid phân phối nhiều sản phẩm của Tombow, bao gồm những mặt hàng nổi tiếng như bút lông Tombow Dual Brush pen và Tombow Fudenosuke brush pen cho hand lettering cho đến những sản phẩm quen thuộc, dễ sử dụng như bút chì gỗ, chì bấm, gôm, v.v....


Cũ hơn Bài viết mớiĐể lại phản hồi